Trung Quốc Sắt On Patch Patch nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Winnie He

Số điện thoại : +86-755-89206078-8002

WhatsApp : +8613724387816

Free call
Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.

Công ty quà tặng Thâm Quyến Awells

Quy trình đặt hàng dễ dàng Thời gian quay vòng nhanh

  • Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.
  • Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.
  • Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.
  • Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.
  • Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: GIẢI THƯỞNG Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 1500000-2500000 Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Thâm Quyến Awells Gift Co., Ltd, được thành lập vào 2 0 1 2, là nhà cung cấp chuyên nghiệp về miếng vá thêu, miếng dán PVC, miếng vá dệt và miếng dán chenille cho quần áo, mũ và túi, cũng như một số móc chìa khóa quảng cáo. Chúng tôi được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc với giao thông thuận tiện. Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và liên lạc kịp thời, các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với quy trình đơn giản và thời gian quay vòng nhanh, chúng tôi làm cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng và nhanh chóng!

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã giới thiệu một loạt các máy màu tự động tiên tiến cho máy PVC và Tajima để thêu để đảm bảo các bản vá của chúng tôi ở chất lượng A, thời gian ngắn và giao hàng nhanh.

Hàng hóa của chúng tôi được xuất khẩu cho khách hàng trên toàn thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ và các nước châu Âu. Chúng tôi đã có một danh tiếng tốt trong số các khách hàng vì kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, quy trình dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi nhận được hơn 500 đánh giá 5 sao từ khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn luôn thiết kế tùy chỉnh. Bất kỳ thiết kế tùy chỉnh đều được chào đón. Chúng tôi sẽ cung cấp tác phẩm nghệ thuật đầu tiên để phê duyệt sau đó lấy mẫu để phê duyệt trước khi sản xuất hàng loạt. Vì vậy, chỉ cần gửi ý tưởng hoặc thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ biến chúng thành sự thật! Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng trên toàn thế giới để thiết lập hợp tác và cùng nhau tạo ra một tương lai tươi sáng.

Lịch sử
Công ty quà tặng Thâm Quyến Awells, được thành lập năm 2 0 1 2.

Chúng tôi được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc với giao thông thuận tiện.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã giới thiệu một loạt các máy màu tự động tiên tiến cho máy PVC và Tajima để thêu để đảm bảo các bản vá của chúng tôi ở chất lượng A, thời gian ngắn và giao hàng nhanh.

Dịch vụ
Quy trình đặt hàng của chúng tôi rất đơn giản và dễ dàng - bạn chỉ cần cung cấp cho thiết kế của mình thông số kỹ thuật được yêu cầu, sau đó chúng tôi sẽ gửi tất cả chi phí và thông tin cùng một lúc. Sau đó, bạn chỉ cần xác nhận đơn hàng và thanh toán. Hình ảnh mẫu sẽ được gửi để phê duyệt trước tiên sau đó sản xuất hàng loạt sau khi phê duyệt. Sau đó cung cấp số theo dõi sau khi vận chuyển.

Chúng tôi có thời gian dẫn ngắn quá. Thông thường phải mất 2-3 ngày để làm mẫu và sau đó 7-8 ngày để sản xuất hàng loạt, cộng với thời gian vận chuyển 4-5 ngày. THen bạn có thể nhận được đơn đặt hàng của bạn.

Nhóm của chúng tôi
Chúng tôi có khoảng 10 nhân viên bán hàng cung cấp báo giá và liên lạc nhanh chóng - trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và cung cấp bất kỳ thông tin nào bạn muốn.

Các nhà thiết kế của chúng tôi giúp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng của họ và tạo ra tác phẩm nghệ thuật sản xuất để khách hàng kiểm tra trước khi thực hiện mẫu. Điều này có thể tránh những sai lầm trong sản xuất và tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi có máy móc tiên tiến và công nhân có kinh nghiệm trên dây chuyền sản xuất. Họ có thể làm cho sản phẩm chất lượng cao. Nhân viên QC của chúng tôi kiểm tra chất lượng phù hợp với hệ thống kiểm soát chất lượng của họ và chọn ra các yếu tố để chúng tôi luôn vận chuyển hàng hóa hoàn hảo đến khách hàng trên thế giới.

Chúng tôi hợp tác với công ty DHL / FedEx / UPS / TNT express để đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn